Ngayvaluon.vn đem đến lợi ích đích thực cho doanh nghiệp Việt Nam
> Hợp tác với Ngayvaluon.vn

1. Ngayvaluon.vn giúp gì cho doanh nghiệp?

Ngayvaluon.vn là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Ngayvaluon.vn, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Ngayvaluon.vn có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.
 
Ngoài ra Ngayvaluon.vn còn tích hợp chức năng rao deal miển phí. Tính năng mà hiện tại chỉ có Ngayvaluon.vn là đơn vị tiên phong cung cấp đem đến lợi ích thực sự cho doanh nghiệp. 

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Ngayvaluon.vn sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Ngayvaluon.vn trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với Ngayvaluon.vn là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Ngayvaluon.vn không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Ngayvaluon.vn nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Ngayvaluon.vn sẽ chịu rủi ro này.
 
Ngoài ra doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng rao deal miển phí của Ngayvaluon.vn để bán hàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
TƯ VẤN CHO BẠN 0965 092 037