Hệ thống phân phối váy đầm Ngayvaluon.vn thông báo quy chế dùng
> Quy chế Ngayvaluon.vn

Bản Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan, và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý sàn và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mãi được tổ chức thực hiện trên Ngayvaluon.vn từ ngày ký.

Khi truy cập vào website Ngayvaluon.vn để tham khảo hoặc mua sắm, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động Ngayvaluon.vn. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN NÀY, vui lòng không TRUY CẬP TRANG WEB VÀ KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG QUA TRANG WEB Ngayvaluon.vn
 
 
Vui lòng xem kỹ các điều khoản sử dụng, quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng Ngayvaluon.vn càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, bạn vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ hotro@ngayvaluon.vn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau
 
Hệ Thống Phân Phối Váy Đầm Ngayvaluon.vn
036 Lô A Chung Cư Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, HCM 
Điện thoại: 0965 092 037
Email: hotro@ngayvaluon.vn - Website: www.ngayvaluon.vn
 
Điều 1: Nguyên tắc hoạt động
 
1. Ngayvaluon.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ thông tin và giao dịch nào thực hiện trên phần rao deal và các tin thuộc rao deal. Các thông tin trên phần rao deal là do thành viên tự đăng tin nếu khách hàng muốn việc giao dịch được đảm bảo thì nên chọn mua hàng đảm bảo để được Ngayvaluon.vn bảo đảm giao dịch an toàn.
 
2. Ngayvaluon.vn là một nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho các thương nhân hợp pháp tổ chức thực hiện bằng hình thức cung cấp voucher (phiếu thanh toán có giá trị sử dụng khi mua hàng hóa dịch vụ do thương nhân trực tiếp kinh doanh) và thương nhân thực hiện khuyến mãi là đơn vị phát hành duy nhất của voucher đó. Voucher có hai giá trị riêng biệt: (a) "giá trị thanh toán" và (b) "giá trị khuyến mãi". (Giá trị khuyến mãi: là giá trị được tặng thêm ngoài số tiền thanh toán cho voucher đó). Tổng hợp hai giá trị (a) và (b) lại thành "giá trị sử dụng". Ví dụ, nếu bạn phải trả 10.000 đồng cho một voucher có giá trị sử dụng là 20.000 đồng được áp dụng khi mua hàng hóa, dịch vụ từ thương nhân thực hiện khuyến mãi, khi đó thành viên phải hiểu rằng voucher trên có giá trị sử dụng là 20.000 đồng, giá trị thanh toán là 10.000 đồng, và giá trị khuyến mãi là 10.000 đồng, giá trị sử dụng của voucher sẽ hết hạn sử dụng vào ngày ghi trên voucher. Khi voucher hết hạn sử dụng thì cả Ngayvaluon.vn và thương nhân thực hiện khuyến mãi đều không có trách nhiệm hoàn trả lại phần giá trị thanh toán mà thành viên đã chi trả khi mua voucher.
 
 
3. Thành viên tham gia giao dịch trên Ngayvaluon.vn là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mãi trên Sàn giao dịch, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ngayvaluon.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ Ngayvaluon.vn (Trừ phần rao deal). Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
 
Bạn là một cá nhân.
 
Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 
Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 
Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
 
Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản Ngayvaluon.vn là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 
Các hàng hóa, dịch vụ bạn mua trên Ngayvaluon.vn chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.
 
4. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Ngayvaluon.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Ngayvaluon.vn
 
Điều 2: Quy trình giao dịch
 
1. Ban quản lý Ngayvaluon.vn tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh đến các thành viên của Ngayvaluon.vn với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, thành viên nhấn "Mua" để thực hiện các thủ tục giao dịch để Mua và thanh toán.
 
2. Ban quản lý Ngayvaluon.vn hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên.
 
3. Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý sàn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
 
a. Thanh toán trả trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Đông Á…) thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card) theo trình tự sau:
 
Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 
Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.
 
Bước 3: Ban quản lý kiểm tra và chuyển hàng.
 
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
 
b. Thanh toán trả sau (thanh toán và nhận hàng tại nơi thanh viên yêu cầu hoặc tại văn phòng Ngayvaluon.vn):
 
Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 
Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.
 
Bước 4: Ban quản lý sàn chuyển hàng.
 
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 
Điều 3: Đảm bảo an toàn giao dịch
 
1. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Ngayvaluon.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:
 
a. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch Cùng Mua được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
 
b. Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua" trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Ngayvaluon.vn với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng thành công, thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.
 
c. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.
 
Điều 4: Bảo vệ quyền lợi của thành viên
 
1. Nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên, Ban quản lý Ngayvaluon.vn cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ được khuyến mãi trên Sàn, đảm bảo thành viên mua hàng hóa được an toàn.
 
2. Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các thông tin khuyến mãi được công bố trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Ngayvaluon.vn đã yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện khuyến mãi như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname Yahoo, nick Skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mãi. Ban quản lý Ngayvaluon.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khuyến mãi trên Ngayvaluon.vn
 
3. Nếu thương nhân thực hiện khuyến mãi nào từ chối nhận voucher do chính thương nhân đó phát hành, Ngayvaluon.vn sẽ hoàn trả lại số tiền ngang bằng với "giá trị thanh toán"/ 01 voucher mà thành viên đã chi trả khi mua voucher đó.
 
4. Thương nhân thực hiện khuyến mãi chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên trang web Ngayvaluon.vn. Trong mọi trường hợp, thương nhân thực hiện khuyến mãi phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua (thành viên) liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
 
5. Thành viên (người mua) có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân (người bán) trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành…
 
6. Thành viên (người mua) có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thương nhân (người bán) gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Cùng Mua. Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ngayvaluon.vn sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.
 
7. Thành viên (người tiêu dùng) có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi đã mua đến Ban quản lý sàn, và Ban quản lý sàn sẽ có phản hồi đối với các ý kiến của thành viên.
 
8. Ngayvaluon.vn sẽ thực hiện các nỗ lực giải quyết hợp lý với các khiếu nại của thành viên về việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của Ngayvaluon.vn (nếu có). Nếu các nỗ lực này thất bại, thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp của thành viên có thể có với Ngayvaluon.vn sẽ được giải quyết theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Tổng giá trị bồi thường của Ngayvaluon.vn trong trường hợp này sẽ không vượt quá số tiền mà Ngayvaluon.vn thu được từ thành viên trong khiếu nại liên quan.
 
9. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 
Điều 5: Quản lý thông tin xấu
 
1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
 
2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ngayvaluon.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Ngayvaluon.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ngayvaluon.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 
4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cùng Mua cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ngayvaluon.vn trong bản Quy chế này.
 
5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Ngayvaluon.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ngayvaluon.vn.
 
Điều 6: Quyền và trách nhiệm ban quản lý sàn giao dịch Ngayvaluon.vn
 
1. Quyền của Ban quản lý Ngayvaluon.vn
 
Ngayvaluon.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mãi của các thương nhân với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Ngayvaluon.vn nêu ra. Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng hoặc phiếu miễn phí đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi theo sự đồng ý của thương nhân thực hiện khuyến mãi trên Ngayvaluon.vn. Các chính sách này sẽ được công bố trên Ngayvaluon.vn. Ban quản lý Ngayvaluon.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mãi.
 
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Ngayvaluon.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Ngayvaluon.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Ngayvaluon.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Ngayvaluon.vn
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Ngayvaluon.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Ngayvaluon.vn.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Ngayvaluon.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Ngayvaluon.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Ngayvaluon.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 
Ngayvaluon.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Ngayvaluon.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Ngayvaluon.vn", tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ngayvaluon.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 
2. Trách nhiệm của Ban quản lý Ngayvaluon.vn
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vna chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Ngayvaluon.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Ngayvaluon.vn.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vnchịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mãi điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mãi trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Ngayvaluon.vn.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Ngayvaluon.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Ngayvaluon.vn.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Ngayvaluon.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ngayvaluon.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 
Ban quản lý Ngayvaluon.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mãi qua Ngayvaluon.vnđặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 
Điều 7: Áp dụng, điều chỉnh, bổ sung
 
Quy chế của Ngayvaluon.vn chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế nàyNgayvaluon.vncó quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Ngayvaluon.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 
 
Địa chỉ liên lạc của Ngayvaluon.vn:
 

Hệ Thống Phân Phối Váy Đầm Ngayvaluon.vn

036 Lô A Chung Cư Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, HCM 
Điện thoại: 0965 092 037
Email: hotro@ngayvaluon.vn - Website: www.ngayvaluon.vn
TƯ VẤN CHO BẠN 0965 092 037